Dịch vụ

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, THÔNG GIÓ

Đăng lúc: 22-04-2015 01:00:16 PM - Đã xem: 2280

     Hiện nay các hệ thống ĐHKK rất đa dạng, tuỳ vào các yêu cầu cụ thể mà nhà thiết kế có thể lựa chọn hệ thống ĐHKK để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính kinh tế về vốn đầu tư và các chi phí vận hành.

    Đến với T & V chúng tôi, Quí khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ bán hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điều hoà và thông gió đáp ứng nhu cầu sử dụng, giá cả cạnh tranh, phương án thi công hợp lý và tiến độ kịp thời, nhanh chóng.

    Cty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hầu hết các hệ của điều hoà không khí, từ máy đơn hệ gia đình đến các hệ trung tâm của hầu hết các nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam cho hầu hết các công trình : hộ gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, nhà xưởng,...Các hệ điều hoà mới nhất hiện nay :

        -  Hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV của Daikin.

        -  Hệ thống điều hòa trung tâm VRF Hitachi.

        -  Hệ thống điều hòa trung tâm City Multi của Mitsubishi, Toshiba

       -  Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V của LG và một số hệ thống điều hòa không khí của các hãng sản xuất khác: Reetech, SamSung, Sanyo, Trane, Sumikura, Nagakawa, Fujitsu,….

       -   Hệ thống điều hòa trung tâm Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier…

      - Hệ thống điều hòa không khí cục bộ loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed), treo tường …

Một số hình ảnh các công trình : 

      Máy lạnh đơn 

     

  Máy lạnh trung tâm  VRV - Dai Kin

     

Máy lạnh trung tâm- Multi-V- LG

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hộ trợ trực tuyến
												Facebook 				Twitter